Công ty TNHH Version

31/01/2022 ...

Công ty Version –  được hình thành từ sự kết hợp giữa nhân sự, chuyên viên chuyên ngành , nhiệt huyết, có kinh nghiệp của: Công Ty Dệt May Tầm Nhìn Việt và Công ty We – Nhật Bản. Giám đốc: Ông Lê Duy Đồng

Theo nhu cầu phát triển của thị trường, sự quyết tâm và lòng đam mê nghề cùng sự hợp tác và tín nhiệm của khách hàng, sự lớn mạnh của đội ngũ nhân viên mà Công ty đã xây dựng một công ty liên doanh Việt – Nhật và đang khảng định thương hiệu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với nền tảng _ lĩnh vực kinh doanh là thiết kế vải thun sử dụng nguyên liệu cao cấp trong nghành may mặc được quản lý chăt chẽ từ kỹ thuật dệt kỹ thuật nhuộm, kĩ thuật định hình trên chất liệu Cotton, Organic Cotton, Rayon, TC, TR, Polyester,....  Thế mạnh chúng tôi là nhà sản xuất FOB hàng chất lượng cao xuất khẩu.

TẦM NHÌN

Mở rộng lĩnh vực kinh doanh: thiết lập chuỗi cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang mang nhãn hiệu riêng trên phạm vi toàn quốc và tại Nhật Bản và Việt Nam. Thiết kế các mặt hàng thời trang cũng như mở rộng quy mô của công ty; tăng độ nhận biết thương hiệu đến thị trường trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Công ty Version luôn phấn đấu nhằm mang lại lợi ích, niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, phát triển đội ngũ quản lý, cũng như hệ thống công nhân có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường may mặc. Đồng thời phát triển quy mô công ty là việc cung cấp việc làm cho lực lượng lao động

NĂNG LỰC

Với đội ngũ nhân viên hiện có và trang thiết bị hiện đai công ty chúng tôi có thể đáp ứng kế hoạt sản xuất từ 90.000 đến 120.000 sản phẩm/ tháng theo tiêu chuẩn chất lượng của hàng cao cấp, phụ vụ trong nước và xuất khẩu. Hiện chúng tôi phấn đấu và mở rộng sản phẩm để đạt 200.000 sản phẩm/ tháng.

NGUỒN NHÂN LỰC

 "Sự hiểu biết chuyên sâu và xuyên suốt của chúng tôi về quy trình sản xuất từ sơ, sợi, vải, may là thế mạnh và nền tảng vững chắc trong ngành may mặc"

Công ty Version luôn quan tâm và chú trọng công việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo để phát huy hết năng lực sẵn có và sự sáng tạo trong nghiệp vụ nhằm đạt được chất lượng sản phẩm tối ưu nhất có thể. Với tổng số nhân lực là 250 người được đào tạo bài bản, đây là thế mạnh và tài sản quý giá nhất để Version ngày càng vững bước tiến tới tương lai.
Đặc biệt: chúng tôi là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật dệt nhuộm định hình vải thun và may có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao vể thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới. Ví dụ sản phẩm may phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế Oeko_tex Standard 100, Japan, USA, EU,...

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Thiết kế và sản xuất vải thun cao cấp được quản lý chất lượng từ nguyên liệu sợi_dệt _nhuộm_hoàn tất cung cấp cho ngành may mặc trong và ngoài nước.

Thiết kế và sản xuất FOB các loại quần áo thời trang nam, nữ và trẻ em, thú cưng.

THỊ TRƯỜNG

Thị trường đã xuất khẩu:

Nhật, Mỹ,  Úc, Đức, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, , Canada. Riêng thị trường Nhật và Mỹ chiếm 80% sản lượng toàn công ty.

Các tin cùng chuyên mục